[vc_row][vc_column][vc_column_text css=”.vc_custom_1479977306529{padding-top: 20px !important;padding-bottom: 20px !important;}”]

CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN THẾ GIỚI ĐỒ LÓT 12H

Đồ lót 12H là website thương mại điện tử của Công ty An An Phát.

Đồ lót 12H cung cấp các sản phẩm về nội y cho phụ nữ. Được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng việt nam chất lượng cao giá cả hợp lý mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi mặc Đồ lót 12H làm bằng chất liệu cotton đường may sắc xảo tinh tế độ co giãn thoải mái.

Tầm nhìn 

Đồ lót 12H với hoài bão tạo nên một bước đột phá trong lĩnh vực thương mại điện tử chuyển về sản phẩm nội y cho phụ nữ ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của công ty An An Phát là luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm nội y. Đồ lót 12H đặt mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử nội y phụ nữ hàng đầu tại Việt Nam.

TRÍẾT LÝ 12H: Luôn nỗ lực không ngừng xây dựng sản phẩm đồ lót gần gũi, thân thiện với người tiêu dùng. Với phương châm “phân phối niềm đam mê”.

Sứ mệnh 12H

Sứ mệnh của chúng tôi là trang thương mại điện tử chuyên về sản phẩm nội y cho phụ nữ. Mang lại sự thân thiện khi mua sắm.

Đồ lót 12H cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả.

Cũng trên hệ thống này, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi 12H

Chúng tôi xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Hoạt động dựa trên triết lý phân phối niềm đam mê .
  • Giá cả phù hợp với người tiêu dùng.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Phát triển kinh doanh dựa trên uy tín và tin tưởng của khách hàng .
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

GIỚI THIỆU LOGO 12H

logo12h

CAM KẾT 12H

Xây dựng sản phẩm thương hiệu trên nền tin yêu của khách hàng
Tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp

Logo của Đồ lót 12H được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. Đây cũng là sự kế thừa màu đỏ của lòng yêu nước, của niềm tự hào dân tộc.

“Nội y cho phái đẹp”, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]